Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn led ở TPHCM

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn led ở TPHCM

Khi mở một cửa hàng, công ty mới thì làm bảng hiệu cho công ty, cửa hàng không phải là việc đầu tiên. Minh Trí cũng không rõ đối với dịch vụ, sản phẩm, mô hình kinh doanh của bạn thì làm gì đầu tiên cả. Nhưng dù gì đi nữa thì bạn cũng cần phải làm một cái bảng hiệu cho công ty của mình, một bảng hiệu quảng cáo hoặc làm hộp đèn quảng cáo. Bạn có nghĩ những công việc này là cần thiết hay không?

Dịch vụ làm bảng hiệu công ty, làm các loại bảng hiệu quảng cáo, bảng chức danh, phòng ban các biển chỉ dẫn, làm hộp đèn mica, hộp đèn led… của công ty Minh Trí

Chào bạn, nếu bạn đang đang có nhu cầu làm bảng hiệu cho công ty, cửa hàng, phòng giao dịch, đại lý của mình. Hãy liên hệ với công ty Minh Trí. Công ty thiết kế quảng cáo Minh Trí chuyên làm bảng hiệu cho công ty, bảng hiệu quảng cáo, biển chức danh, hộp đèn led, hộp đèn mica và làm các biển phòng ban, làm bảng chức danh, số nhà …. ở TPHCM bằng nhiều chất liệu như Alu, gỗ, formex, inox, mica, hiflex…

Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí

Thông tin liên hệ

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi làm bảng hiệu

Khi mới mở một cửa hàng, một quán ăn, một quán cafe, một công ty… Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều việc phải lo trước khi bắt đầu công việc kinh doanh đó. Một trong số đó là làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn cho cửa hàng, bảng hiệu công ty của bạn.

Các khách hàng trước đây của chúng tôi thường có những câu hỏi, những thắc mắc về màu sắc, chất liệu, kích cỡ, giá cả và các chế độ bảo hành. Họ hay hỏi những câu như:

 • Làm bảng hiệu mica hay làm bảng hiệu alu thì tốt hơn?
 • Làm bảng hiệu quảng cáo giá bao nhiêu?
 • Công ty làm biển hiệu quảng cáo đẹp?
 • Nên làm bảng hiệu, hộp đèn như thế nào?
 • Làm hộp đèn quảng cáo led ở đâu?
 • Nên làm bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu gì?
 • Hộp đèn mica và hộp đèn led có gì khác nhau?
 • Bảng hiệu alu, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu mica loại nào tốt nhất?… nhiều lắm.

Còn bạn, bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?
Bạn có thể điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Với kinh nghiệm nghề nghiệp bao năm qua, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ cho các cửa hàng đến các công ty, từ quán bún quán phở, quán cafe đến các shop quần áo…. Chúng tôi tin rằng có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách thoải đáng.

Số điện thoại Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí

Có các loại bảng hiệu nào mà bạn cần biết

Chào bạn, bảng hiệu cũng như các sản phẩm khác, cũng có nhiều loại. Ban đầu Minh Trí nghĩ rằng không cần phải nêu các loại bảng hiệu ở đây: Vì cơ bản là chúng tôi mong muốn giới thiệu cho bạn dịch vụ làm bảng hiệu của chúng tôi. Tuy nhiên rút kinh nghiệm đợt trước, có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi không phân biệt được các loại bảng hiệu, nói tên thì loại bảng hiệu A mà ý muốn của họ là loại bảng hiệu B nào đó.

Nên việc trao đổi gặp khá nhiều khó khăn vì phải giải thích khá nhiều, nhiều lúc báo giá cũng bị sai vì khách hàng miêu tả một đằng mà ý họ một nẻo.

Vậy nên Minh Trí xin giới thiệu ngắn gọn các loại bảng hiệu cơ bản ở đây để khi làm bảng hiệu bạn nói tên đúng thì chúng ta trao đổi nhanh hơn.

Làm bảng hiệu quảng cáo

Chào bạn, khi đi trên các con đường ở Sài Gòn, các cửa hàng đều có một bảng hiệu ở mặt tiền đường thì đó là loại bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo thường là cho các cửa hàng, các quán cafe, shop thời trang, các công ty có mặt trụ ở ở mặt tiền đường.

Thường thì loại bảng hiệu quảng cáo có chiều rộng bằng với chiều rộng của shop, của cửa hàng, nhằm mục đích quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ mà họ đang cung cấp. Bảng hiệu lớn, đẹp giúp họ thu hút khách hàng nên chúng tôi gọi là bảng hiệu quảng cáo.

Một số mẫu bảng hiệu quảng cáo mà chắc chắn rằng bạn đã từng gặp
Mẫu bảng hiệu nhà thuốc tây
Làm bảng hiệu cho ngân hàng ở tphcm
Làm bảng hiệu cho cửa hàng xe máy tphcm
Làm bảng hiệu cho cửa hàng xe máy tphcm
Làm bảng hiệu cho trung tâm chăm sóc da SPA
Làm bảng hiệu cho trung tâm chăm sóc da SPA
Công ty làm bảng hiệu quán Karoke quận 10 tphcm
Công ty làm bảng hiệu quán Karoke quận 10 tphcm
Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Công ty Minh Trí làm bảng hiệu quảng cáo cho shop thời trang

Ngoài các mẫu bảng hiệu trên, có một loại bảng hiệu ở các nhà cao tầng, rất to thì cũng gọi là bảng hiệu quảng cáo, hoặc panel quảng cáo.

panel-quảng-cáo---minh-trí Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí

Làm bảng hiệu công ty

Có rất nhiều công ty không nằm ở mặt tiền đường, họ thường thuê các cao ốc, các tòa nhà trong hẻm…. Trong các cao ốc có rất nhiều công ty, các công ty không có nhu cầu quảng cáo bằng bảng hiệu nên họ thường làm một bảng hiệu nhỏ ghi đầy đủ thông tin của công ty giúp khách hàng tìm được dễ hơn khi vào tòa nhà nhiều công ty trong đó.

Thông thường các công ty hay làm bảng hiệu bằng vật liệu mica, alu, nhiều công ty sử dụng đồng hoặc inox để làm bảng hiệu.

Một số mẫu bảng hiệu công ty thường làm

Dịch vụ làm bảng hiệu công ty Dịch vụ làm bảng hiệu công ty Dịch vụ làm bảng hiệu công ty Dịch vụ làm bảng hiệu công ty Dịch vụ làm bảng hiệu công ty Dịch vụ làm bảng hiệu công ty

Bảng chức danh, bảng phòng ban và các bảng chỉ dẫn khác trong văn phòng, công ty

Để dễ xưng hô tên và chức vụ của mọi người trong công ty, các công ty đều làm bảng chức danh cho một số cá nhân, cán bộ, nhân viên.

Sau đây là một số bảng chức danh hay gặp

Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí

Trong công ty có nhiều phòng ban, nhiều phòng khác nhau, để dễ dàng đi lại và tìm kiếm các công ty hay làm bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn cho chúng.

Sau đây là một số mẫu bản phòng ban, bảng chỉ dẫn trong văn phòng

Làm bảng phòng ban giá rẻ tphcm

Làm bảng phòng ban giá rẻ tphcm

Làm biển phòng ban tphcm - Minh Trí

Làm hộp đèn mica / làm hộp đèn LED / Hộp đèn Hiflex

Chào bạn, trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại bảng khác nhau. Hộp đèn mica là một trong những loại đó. Chức năng của hộp đèn mica và hộp đèn LED là như nhau. Tuy nhiên ngày nay theo quan sát của Minh Trí thì loại hộp đèn mica có đèn led bên trong được làm nhiều hơn rất nhiều so với hộp đèn led chữ chạy (đèn led matrix – đèn led ma trận).

Một số mẫu hộp đèn Mica thường thấy
Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Dịch vụ làm hộp đèn mica ở tphcm
Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Dịch vụ làm hộp đèn mica ở tphcm
Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Dịch vụ làm hộp đèn mica ở tphcm
Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Dịch vụ làm hộp đèn mica ở tphcm
Một số mẫu hộp đèn LED ma trận (matrix – chữ chạy nhấp nháy)

Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí

Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Làm hộp đèn led giá rẻ tphcm
Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Làm hộp đèn led giá rẻ tphcm

Ngoài ra có một loại hộp đèn bạn cũng thường thấy trên đường. Loại này các cửa hàng, shop hay mang ra để trên vỉa hè, có thể di động được. Loại này giá rẻ hơn hai loại đèn Mica và LED ma trận – tên của nó là hộp đèn hiflex – ánh sáng có thể là bóng tip led hoặc bóng huỳnh quang.

Làm bảng hiệu các loại ở TPHCM - Dịch vụ làm bảng hiệu của Minh Trí
Hộp đèn hiflex – bóng huỳnh quang giá rẻ

Tại sao bạn nên gọi cho chúng tôi? Thay vì đi tìm một nơi khác.

 • Chúng tôi có năng lực nghề nghiệp: Tôi tin rằng loại bảng hiệu quảng cáo nào, hộp đèn nào, to nhỏ lớn bé, chất liệu nào chúng tôi cũng sẽ làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm công trình và theo tìm hiểu thì không có kiểu nào là làm không được hay đặc biệt khó.
 • Làm việc chuyên nghiệp: Khảo sát sơ bộ, tư vấn sâu về chất liệu, màu sắc, độ lớn của biến hiệu, thảo luận giá cả, có hợp đồng rõ ràng…
 • Giá cả luôn hợp lý nhất cho bảng hiệu của bạn: Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất TPHCM hay rẻ nhất quả đất, thì tôi không dám nói. Đương nhiên nó phải hợp lý cho bạn và cho chúng tôi. Đã làm ăn kinh doanh thì đôi bên phải cùng có lợi, vui vẻ với nhau.
 • Thi công, lắp đặt, nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng.

Minh Trí thi lắp đặt bảng hiệu khi làm xong ở khu vực nào?

Minh Trí nhận làm bảng hiệu và thi công lắp đặt bảng hiệu ở tất cả các quận ở TPHCM bạn nhé. Tiêu biểu như quận Bình Tân, Tân Bình, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp và các quận ven trung tâm như quận 2, 7, 9, Thủ Đức các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi ở tp Hồ Chí Minh.

Thi công mặt dựng alu – làm bảng hiệu giá rẻ tphcm

Nếu bạn ở khu vực tỉnh lân cận hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính toán. Nếu hợp lý giá cả, thì cũng nhận làm. Chúng tôi cũng từng thì công một số công trình, shop ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh nên bạn có thể yên tâm nếu bạn đang ở lân cận TPHCM.

Khách hàng làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn LED, hộp đèn mica của Minh Trí là ai?

Khách hàng làm bảng hiệu của chúng tôi có rất nhiều khách hàng cũ, bạn bè của khách hàng cũ và cũng có khá nhiều khách hàng tìm được chúng tôi trên internet thông qua website và cả fanpage của chúng tôi.

thi-cong-bang-hieu

Khách hàng của chúng tôi là các công ty, các shop, trung tâm, cửa hàng quần áo, quán ăn, quán phở, các chủ quán cafe, ngân hàng, nhà thuốc tây, trường học,….

Ngoài làm bảng hiệu, công ty Minh Trí còn có dịch vụ nào khác?

Ngoài dịch vụ làm bảng hiệu, công ty Minh Trí còn nhận dán kính nhà ở TPHCM cho văn phòng, công ty, dán phim cách nhiệt chống nằng và chống nóng; làm rèm cửa; gia công cnc vật liệu inox, gỗ, mica … cho các doanh nghiệp làm bảng hiệu.

Hiện công ty Minh Trí có nhận phân phối sỉ và lẻ decal dán kính cho khách ở nội thành TPHCM và cả ngoại thành tp HCM. Khách hàng ở tỉnh vui lòng liên hệ trước.

Số điện thoại hotline Minh Trí chuyên làm bảng hiệu

Chúng tôi còn nhận thi công ốp alu mặt tiền cửa hàng, thi công lắp đặt bảng hiệu cho các công trình; nhận gia công cắt cnc – larser cho khách hàng, cho các công ty trong ngành nghề làm bảng hiệu, hộp đèn….

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến Minh Trí cũng như dịch vụ làm bảng hiệu của chúng tôi

Chúng tôi không thể sống được nhờ chỉ một công trình, hay nhờ chỉ một khách hàng. Nên chúng tôi rất trân trọng sự đánh giá của bạn. Nhờ có bạn, bạn của bạn và người thân của bạn do bạn giới thiệu nên việc làm bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi mới được nhiều người biết đến nhất.

Đó mới thật sự là tài sản của công ty chúng tôi. Nên chúng tôi sẽ và luôn giữ hình ảnh của mình sao cho thân thiện, gần gũi nhất với khách hàng. Giá cả hợp lý nhất, phục vụ tận tâm để có thể hợp tác làm bảng hiệu quảng cáo cho bạn lâu dài hay làm cho cả bạn bè của bạn nữa. Đó mới là mục tiêu thực sự mà chúng tôi muốn nhắm đến.

Rất cảm ơn các bạn đã có nhu cầu về làm bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu công ty, hộp đèn mica, hộp đèn led … đã quan tâm đến chúng tôi. Rất mong được phục vụ các bạn.

Một lần nữa, nếu các bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hey!!! Thật tuyệt nếu bạn ở khu vực Bình Tân, TPHCM. Cửa hàng, công ty chúng tôi nằm ở số 1128 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân nếu bạn đang ở đâu đó gần cửa hàng, có thể ghé qua chúng ta sẽ trao đổi thêm.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s